Mua Yến Sào Khánh Hòa Nha Trang, Cao Cấp Chất Lượng Tại Hà Nội

Chuyên Bán Yến Sào Khành Hòa Tại Hà Nội hàng cao cấp, chất lượng loại 1, sản phẩm Yến Sào Nha Trang Chất lượng Nguyên Chất hàng Chuẩn Xịn với nhiều công dụng cho trẻ em, người lớn, bà bầu và cả người cao tuổi!!

Yến sào Khánh Hòa giá 3 triệu có những loại nào?

Yến sào Khánh Hòa giá 3 triệu có những loại nào, giá yến sào cụ thể hiện nay là bao nhiêu,… là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người hiện nay. Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp yến sào chuẩn xịn giá cả cạnh tranh?

Các loại yến sào giá khoảng 3 triệu

Trên thị trường hiện nay, yến sào có mức giá khá đa dạng. Mỗi loại yến khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Đặc biệt, yến sào được báo giá bởi những đơn vị khác nhau sẽ có những mức báo giá khác nhau. Trong đó, với giá khoảng 3 triệu, bạn có thể tìm mua một số loại yến sau:

Yen-sao-cho-be-5-tuoi

Các loại yến sào giá 3 triệu hiện nay

  • Chấn yến
  • Yến vụn trắng
  • Yến vụn đen
  • Huyết yến
  • Yến tinh chế

Bảng giá yến sào Khánh Hòa cụ thể 

Nhìn chung, giá yến sào hiện nay dao động từ 3.000.000 đến 4.500.000 đồng, trong đó, yến sào Khánh Hòa giá 3 triệu hiện nay chỉ có sản phẩm chân yến. Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm yến sào có thể tham khảo bảng giá sau:

Giá yến sào hiện nay bao nhiêu?

Loại yến Giá (đồng)
Chân yến

3.000.000

Yến vụn trắng 3.200.000
Yến vụn đen 3.300.000
Huyết yến 3.500.000
Yến tinh chế 3.800.000
Yến rút lông 4.500.000

Địa chỉ mua yến sào 3 triệu uy tín

Mặc dù yến sào Khánh Hòa giá 3 triệu là một trong những mức giá phổ biến để có thể sở hữu yến sào. Tuy nhiên, với nền kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các loại yến sào giả xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Do đố nếu không cẩn thận, bạn rất dễ mua phải các sản phẩm là hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá cao. Chính vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là nên đến với Yến Sào Chuẩn Xịn. 

Địa chỉ cung cấp yến sào chất lượng

Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng các loại yến sào uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Chính vì vậy, khi lựa chọn Yến Sào Chuẩn Xịn, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá cả cũng như chất lượng yến sào. Chỉ từ 3.000.000 đồng/ 100 gram, quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay những sản phẩm yến cao cấp, là yến đảo chuẩn. Đơn vị cam kết không có bất kỳ sản phẩm nào là hàng kém chất lượng, hàng fake trà trộn. 

Giờ đây chắc chắn bạn không còn băn khoăn yến sào Khánh Hòa giá 3 triệu có những loại nào nữa rồi đúng không nào? Để có thể nghe những lời tư vấn hữu ích nhất về yến sào, cách mua yến sào giá rẻ, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0921.376.388.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Giảm tới 10%

Chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách


Nguồn bài viết: Yến sào Khánh Hòa giá 3 triệu có những loại nào? / https://yensaochuanxin.com/yen-sao-khanh-hoa-gia-3-trieu-co-nhung-loai-nao.html

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *