Mua Yến Sào Khánh Hòa Nha Trang, Cao Cấp Chất Lượng Tại Hà Nội

Chuyên Bán Yến Sào Khành Hòa Tại Hà Nội hàng cao cấp, chất lượng loại 1, sản phẩm Yến Sào Nha Trang Chất lượng Nguyên Chất hàng Chuẩn Xịn với nhiều công dụng cho trẻ em, người lớn, bà bầu và cả người cao tuổi!!

Yến sào Khánh Hòa giá 1 triệu có đáng tin tưởng?

Yến sào Khánh Hòa giá 1 triệu có đáng tin tưởng không, ở đâu cung cấp yến sào giá rẻ nhất,… là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua yến sào với giá 1 triệu hay không thì sau đây sẽ là những thông tin chia sẻ mà bạn không thể bỏ qua.

Yến sào Khánh Hòa giá 1 triệu có tốt không?

Yến sào hiện nay là một trong những sản phẩm cực kỳ dinh dưỡng và quý hiếm. Để có thể khai thác được yến sào người ta phải đến đảo yến. Chính vì vậy giá của yến sào khánh Hòa khá cao. Tùy vào từng sản phẩm khiến cụ thể mà mức giá sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Tuy nhiên hiện nay với một triệu đồng, bạn khó có thể mua được yến sào. Nếu trên thị trường xuất hiện yến sào Khánh Hòa giá 1 triệu, bạn nên cẩn thận bởi vì đây có thể là sản phẩm yến sào giả.

yen-sao-Khanh-Hoa-cho-nguoi-lon-tuoi

Yến sào có giá 1.000.000 đồng không đáng tin tưởng

Giá yến sào Khánh Hòa hiện nay

Yến sào hiện nay xuất hiện trên thị trường rất đa dạng, và có mức giá dao động từ 3.000.000 đến 4.500.000 đồng/100 gram. Cụ thể:

  • Chân yến sào có mức giá rẻ nhất là 3 triệu đồng/100 gram
  • Yến vụn trắng có mức giá 3.200.000 đồng/100 gram 
  • Yến vụn đen có mức giá 3.300.000 đồng/100 gram
  • Huyết yến có giá 3.500.000 đồng/100 gram 
  • Yến tinh chế giá 3.800.000 đồng/ 100 gram 
  • Yến rút lông có giá 4.500.000 đồng/ 100 gram 

Địa chỉ mua yến sào Khánh Hòa chất lượng

Với bảng giá yến sào trên đây chắc chắn yến sào Khánh Hòa giá 1 triệu sẽ là sản phẩm không hề uy tín. Do đó để tránh mua phải yến sào giả, rơi vào trường hợp tiền mất tật mang bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp Yến sào Khánh Hòa chất lượng. Trong đó Yến Sào Chuẩn Xịn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Đơn vị cam kết:

yen-sao-cho-be-4-tuoi

Yến Sào Chuẩn Xịn là địa chỉ cung cấp yến sào uy tín

  • Cung cấp 100% các sản phẩm yến sào là yến tự nhiên, yến đảo. 
  • Đơn vị nói không với cung cấp các sản phẩm yến sào giả kém chất lượng, Yến Sào Chuẩn Xịn có chính sách hoàn tiền gấp 10 lần nếu quý khách hàng phát hiện hàng nhái.
  • Quy trình khai thác hoàn toàn thủ công không sử dụng hóa chất. 
  • Báo giá ưu đãi,cạnh tranh nhất thị trường, không tốn phí qua trung gian môi giới.

Giờ đây chắc chắn bạn đã biết yến sào Khánh Hòa giá 1 triệu có tốt không, có đáng tin tưởng không rồi đúng không nào? Để có cơ hội sở hữu những sản phẩm yến sào chuẩn xịn, lời khuyên dành cho bạn là nên đến ngay với Yến Sào Chuẩn Xịn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0921.376.388.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Giảm tới 10%

Chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách


Nguồn bài viết: Yến sào Khánh Hòa giá 1 triệu có đáng tin tưởng? / https://yensaochuanxin.com/yen-sao-khanh-hoa-gia-1-trieu-co-dang-tin-tuong.html

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *