Mua Yến Sào Khánh Hòa Nha Trang, Cao Cấp Chất Lượng Tại Hà Nội

Chuyên Bán Yến Sào Khành Hòa Tại Hà Nội hàng cao cấp, chất lượng loại 1, sản phẩm Yến Sào Nha Trang Chất lượng Nguyên Chất hàng Chuẩn Xịn với nhiều công dụng cho trẻ em, người lớn, bà bầu và cả người cao tuổi!!

Giá 1 hộp yến sào Khánh Hòa như thế nào?

Giá 1 hộp yến sào Khánh Hòa bao nhiêu, có đắt không, luôn là mối quan tâm số 1 của những người có nhu cầu sử dụng yến sào. Trong đó, tùy thuộc sản phẩm yến bạn chọn là loại yến nào mà mức giá có thể dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng.

Giá bán yến sào Khánh Hòa có đắt không?

Là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng, yến sào hiện nay có giá khá cao. Mức giá của 1 hộp yến sào Khánh Hòa dao động trong khoảng vài triệu đồng. Tùy vào từng loại yến cũng như các đơn vị cung cấp khác nhau mà mức giá này cũng có sự chênh lệch đáng kể. Nhiều đơn vị thường hét giá tổ yến sào Khánh Hòa khá cao bởi đây là một trong những sản phẩm quý hiếm.

yen-sao-Khanh-Hoa-nguyen-chat

Giá bán yến sào bao nhiêu?

Bảng giá các loại yến sào hiện nay

Giá 1 hộp yến sào Khánh Hòa hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến bảng giá yến sào chính là sự phân loại yến sào. Trong đó:

Bảng giá 1 hộp yến phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  • Giá rẻ nhất là sản phẩm yến vụn.
  • Có mức giá trung bình là yến thô.
  • Các sản phẩm yến tinh chế, yến rút lông có giá cao.
  • Riêng sản phẩm huyết yến có giá cao nhất

Ngoài sản phẩm yến sào, nước yến cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng. So với yến sào, giá 1 hộp nước yến sào Khánh Hòa ưu đãi hơn nhiều. Chỉ khoảng vài chục ngàn, bạn đã có cơ hội sở hữu ngay sản phẩm nước yến bổ dưỡng cho mọi người chăm sóc cơ thể.

Muốn sở hữu yến sào chất xịn nên chọn địa chỉ nào?

Một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn sở hữu các sản phẩm yến sào giá cả hợp lý mà chất lượng chính là Yến Sào Chuẩn Xịn. Mua yến sào tại đây, quý khách hàng sẽ được:

yen-sao-khanh-hoa-tinh-che

Muốn mua yến sào chất lượng không thể bỏ qua Yến Sào Chuẩn Xịn

  • Cam kết về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.
  • Cung cấp bảng giá chi tiết, cạnh tranh và ưu đãi nhất.
  • Thoải mái lựa chọn các sản phẩm yến sào khác nhau, từ yến vụn cho đến tổ yến nguyên vẹn,…
  • Nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình, chăm sóc chu đáo mọi vấn đề.

Để có cơ hội mua yến sào giá rẻ, chất lượng và tận hưởng những chính sách ưu đãi hàng đầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0921.376.388. Yến Sào Chuẩn Xịn – đơn vị cung cấp yến sào số 1 hiện nay sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng yến sào của mọi khách hàng dù bạn ở bất cứ đâu

 

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Giảm tới 10%

Chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách


Nguồn bài viết: Giá 1 hộp yến sào Khánh Hòa như thế nào? / https://yensaochuanxin.com/gia-1-hop-yen-sao-khanh-hoa-nhu-the-nao.html

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *